คู่มือการเริ่มใช้งานระบบทีละขั้นตอน (ภาษาไทย)

ทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ด้านล่างเพื่อให้ระบบของคุณทำงานได้อย่างรวดเร็วบน EveryPig หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดติดต่อ support@everypig.com

ขั้นตอนที่ 1. รับคู่มือเริ่มต้นใช้งานฉบับย่อของคุณได้ฟรี

ก่อนที่คุณจะเริ่มต้น โปรดอย่าลืมรับคู่มือเริ่มต้นใช้งานฉบับย่อของคุณได้ฟรี คุณต้องแจกจ่ายคำแนะนำเหล่านี้ให้กับผู้จัดการและพนักงานในพื้นที่ เช่น ผู้ดูแล ดังนั้นอย่าลืมรับคู่มือให้เพียงพอสำหรับผู้ดูแลระบบทั้งหมดของคุณ

คู่มือจะให้ข้อมูลวิธีการระดับสูงกับผู้จัดการและผู้ดูแลของคุณ เพื่อให้พวกเขารู้สึกมั่นใจในการเริ่มต้นส่งการตรวจสอบรายวันอย่างรวดเร็ว คุณต้องแจกจ่ายคู่มือเหล่านี้ให้กับผู้จัดการ จากนั้นพวกเขาจะแจกจ่ายให้กับผู้ดูแลในพื้นที่

ต้องการเข้าถึงคู่มือเร็วขึ้นใช่ไหม คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดแบบ PDF (ภาษาไทย)

ติดต่อฝ่ายสนับสนุนเพื่อรับคู่มือเริ่มต้นใช้งานฉบับย่อของคุณ

ภาษาที่รองรับ: 

 • อังกฤษ-สหรัฐฯ
 • สเปน-ลาติน
 • โปรตุเกส-บราซิล
 • ฝรั่งเศส
 • เกาหลี
 • เวียดนาม
 • ไทย

EP-Thai-2

EP-Thai-1

บันทึก: โปรดรอ 5-7 วันทำการสำหรับการขอรับภายในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา สำหรับการขอรับระหว่างประเทศ โปรดเผื่อเวลาในการจัดส่ง 14-21 วัน

ขั้นตอนที่ 2. การฝึกอบรมผู้จัดการ (ประมาณ 30-45 นาที)

จัดการประชุมกับผู้จัดการ

เมื่อได้รับคู่มือเริ่มต้นใช้งานฉบับย่อแล้ว ก็ถึงเวลานัดประชุมกับผู้จัดการของคุณ เราขอแนะนำให้ส่งคำเชิญให้ผู้จัดการของคุณเข้าร่วมการกระชุมโดยใช้อีเมลหรือการส่งจดหมายแบบดั้งเดิม ทีมของเราได้สร้างเทมเพลตจดหมายที่คุณสามารถใช้ได้

วาระการประชุมผู้จัดการ

การประชุมผู้จัดการมีวัตถุประสงค์เพื่อให้แน่ใจว่าผู้จัดการในพื้นที่ทุกคนเข้าใจว่า EveryPig คืออะไร ทำงานอย่างไร และจะอธิบายการใช้งานให้กับผู้ดูแลได้อย่างไร ผู้จัดการจะเป็นแนวหน้าในการดำเนินการของคุณ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่พวกเขาจะต้องเข้าใจระบบอย่างถ่องแท้ก่อนการเปิดตัวทั่วทั้งบริษัท คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ PowerPoint การฝึกอบรมผู้จัดการ/ผู้ดูแลสำหรับการใช้งานของคุณ

โครงสร้างการประชุมที่แนะนำ

 1. อธิบายระบบ EveryPigอธิบายว่าทำไมการเปลี่ยนไปใช้การเก็บบันทึกแบบดิจิทัลจึงดีต่อการดำเนินการของคุณมากกว่า
 2. แจกจ่ายคู่มือเริ่มต้นใช้งานฉบับย่อให้คำแนะนำผู้จัดการถึงสิ่งต่าง ๆ ในคู่มือและตอบคำถามที่พวกเขาอาจมี
 3. วางแผนการเปิดตัวกับทีมให้ผู้จัดการของคุณช่วยคุณวางแผนการใช้งาน พิจารณาข้อกังวล ข้อเสนอแนะ และร่วมกันจัดทำแผนปฏิบัติการกับพวกเขา
 4. ปิดท้ายด้วยการถาม-ตอบ ปิดการประชุมด้วยช่วงเวลาถามและตอบ เปิดโอกาสให้ผู้จัดการแสดงความคิดเห็นและตอบคำถามที่ค้างคาในเวลานี้

ขั้นตอนที่ 3. การฝึกอบรมผู้ดูแล (ประมาณ 10-15 นาที)

ส่งข้อความถึงผู้ดูแลเกี่ยวกับ EveryPig

เราขอแนะนำให้ส่งข้อความถึงผู้ดูแลทั้งหมดที่เข้าร่วมใน EveryPig เกี่ยวกับการใช้บริการระบบของคุณทางอีเมลหรือการส่งจดหมายแบบดั้งเดิม ข่าวสารดังกล่าวจะแจ้งให้ทราบถึงความตั้งใจของคุณและแจ้งเตือนว่าพวกเขาจะมีการฝึกอบรมกับผู้จัดการในเร็ว ๆ นี้ ทีมของเราได้สร้างเทมเพลตจดหมายที่คุณสามารถใช้ได้

ผู้จัดการพบปะกับผู้ดูแลในพื้นที่

เมื่อถึงวันที่ตกลงกัน ผู้จัดการจะเริ่มต้นพบปะกับผู้ดูแลในพื้นที่เรื่องการเริ่มต้นใช้งาน EveryPig โดยเป็นส่วนหนึ่งในหน้าที่ปกติของผู้จัดการ ผู้จัดการจะใช้โอกาสนี้ในการแจกจ่ายคู่มือเริ่มต้นใช้งานฉบับย่อ ฝึกอบรมผู้ดูแล และตอบคำถามที่พวกเขาอาจมี

โครงสร้างการประชุมที่แนะนำ

 1. อธิบายระบบ EveryPigอธิบายว่าทำไมการย้ายไปใช้การบันทึกข้อมูลดิจิทัลจึงดีกว่าสำหรับบริษัท ผู้ผลิต สัตวแพทย์ ผู้จัดการ และผู้ดูแล
 2. แจกจ่ายคู่มือเริ่มต้นใช้งานฉบับย่อให้คำแนะนำผู้ดูแลถึงสิ่งต่าง ๆ ในคู่มือและตอบคำถามที่พวกเขาอาจมี
 3. สาธิตการใช้งาน EveryPigจากนั้นผู้จัดการจะแสดงวิธีใช้ EveryPig ให้กับผู้ดูแลโดยใช้สมาร์ทโฟน
 4. ปิดท้ายด้วยการถาม-ตอบ ให้ตอบคำถามที่ผู้ดูแลอาจมีเป็นการปิดท้าย การทำให้พวกเขาเข้าใจว่าจะได้รับการสนับสนุนในการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ดังนั้นโปรดพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้พวกเขารู้สึกได้ถึงการสนับสนุน

ขั้นตอนที่ 4. การเปิดตัวระบบ

ทีมของคุณได้รับการฝึกอบรมแล้วในตอนนี้ ขั้นตอนสุดท้ายคือการนำเข้าข้อมูลฟาร์ม ผู้ใช้ และกลุ่มไปยัง EveryPig เมื่อใดก็ตามที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับการนำเข้าข้อมูล ทีมของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในขั้นตอนนี้ เราได้สร้างเทมเพลตการนำเข้าฟาร์มและผู้ใช้เพื่อช่วยให้คุณรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อคุณรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นแล้ว ให้นำเข้าไปยัง EveryPig โดยใช้เครื่องมือนำเข้าที่ใช้งานง่ายของเรา 

แบบฟอร์มร้องขอผลิตภัณฑ์สัตวแพทย์

หากคุณไม่พบผลิตภัณฑ์สัตวแพทย์ที่ต้องการในข้อมูลสรุปผลิตภัณฑ์ คุณสามารถร้องขอเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ หากต้องการร้องขอผลิตภัณฑ์ใหม่ โปรดดาวน์โหลดเทมเพลตร้องขอผลิตภัณฑ์และติดต่อตัวแทนฝ่ายขายของ EveryPig เพื่อขอบริการนำเข้าจากเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก